แฟนหงส์ลุ้น หลังคล็อปป์ออกโรงอัพเดตอาการแข้งตัวหลักก่อนเยือนโรม่า

เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือของ “หงส์ฉดง” ลิเวอร์พูล อัพเดตอาการบาดเจ็บของลูกทีมหลังจบเกมที่เสมอกับสโต๊ก ซิตี้ 0-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด ก่อนเตรียมตัวบุกกรุงโรม

หงส์แดงของคลอปป์มีโปรแกรมทำศึกใหญ่กับ โรมา นัดสองที่กรุงโรมตัดเชือกแชมเปียนส์ลีกโดยนัดแรกพวกเขาเปิดบ้านไล่ถล่มขาดลอย 5-2

โดยหลังจบเกมลีก คลอปป์ อัพเดตอาการบาดเจ็บของลูกทีมที่เป็นตัวจริงในเลกแรกแล้วมีอาการบาดเจ็บทั้ง แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน, ซาดิโอ มาเน, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ รวมไปถึง โจ โกเมซ

“เราไม่ได้อยู่ในอาการแบบว่าสบายที่สุดในการตัดสินใจเลือกทีม เราได้แอนดี โรเบิร์ตสัน กลับมาหลังไม่ได้ซ้อมมาสองสามวัน แต่เราก็ทดสอบในวันนี้ก่อนเกมและเขาก็พร้อมที่จะอยู่ในม้านั่งสำรอง

“เขาสามารถเล่นได้แต่เราตัดสินใจในวันนี้เขาจึงได้ไฟเขียวไม่ต้องเล่น ซาดิโอเป็นอีกคนที่ไม่ได้เล่นแต่จนถึงตอนนี้ผมได้ยินว่ามีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้นนะ

“ซาดิโอ ไม่ได้เล่นในเกมนี้แต่เขาจะพร้อมสำหรับวันพุธ ส่วนเทรนต์ขอเปลี่ยนออกหลังมีอาการเจ็บขา แต่อาจจะพร้อมในเกมแชมเปียนส์ลีกวันพุธ ขณะที่จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็สามารถเล่นได้จนจบเกมแม้จะมีอาการเจ็บข้อเท้า จึงเป็นสัญญาณที่ดีมากกว่าไม่ดี

“รวมไปถึง โจ โกเมซ ที่มีอาการเท้าแพลง แต่ทั้งหมดเราจะได้รู้กันในอีกสองสามวันข้างหน้าว่าจะเป็นยังไงต่อไป”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *