พรีเมียร์จัดวันเดือด

พรีเมียร์จัดวันเดือด แมนเชสเตอร์ ดาร์บี เตะพร้อมเมอร์ซีไซด์ ดาร์บี ต้นเดือนธันวาคมนี้

พรีเมียร์ลีก ประกาศยืนยันว่าจะไม่มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในวันที่ 24 ธันวาคมหรือเทศกาลคริสต์มาสอีฟโดยจะเลื่อนมาเตะให้เร็วขึ้นแทน หลังโดนแฟนบอลทั่วอังกฤษวิจารณ์อย่างหนัก
แผนตอนแรกในวันที่ 24 ธันวาคมจะมีการแข่งขันคู่ระหว่าง อาร์เซนอล พบกับ ลิเวอร์พูล และเลสเตอร์ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่สุดท้ายแล้วคู่ระหว่างปืนใหญ่กับหงส์แดงถูกโยกไปแข่งในวันที่ 22 ธันวาคม เวลา ตี 2.45 ตามเวลาประเทศไทย ส่วน จิ้งจอกพบผีแดง ถูกโยกไปแข่งในอีก 24 ชั่วโมงต่อจากคู่นั้น

ส่งผลให้เทศกาลวันคริสต์มาสในวันที่ 24 จะไม่มีการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกทำให้บรรดานักเตะรวมถึงสตาฟฟ์ในทีมใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัว

นอกจากนี้แล้วศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ระหว่าง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด จากเดิมแข่งวันที่ 13 ธันวาคม ถูกเลื่อนไปแข่งวันที่ 10 ธันวาคมเวลา 23.30 น. ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งเป็นคู่สุดท้ายที่ทางทีวีของอังกฤษถ่ายทอดสดต่อจาก เซาแธมป์ตัน พบกับ อาร์เซนอล ในเวลา 19.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย และ ลิเวอร์พูล พบกับ เอฟเวอร์ตัน ในเวลา 21.15 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>